SFORA SCHOOL CHÀO THÁNG 12

Chào tháng 12 – tháng cuối cùng của một năm – cũng là tháng mang lại nhiều cảm xúc nhất cho con người…. Cảm giác hối hả, cập rập của một năm sắp qua xen lẫn cùng cái rạo rực, vui sướng khi sắp chào đón một năm mới làm cho ai nấy đều cảm thấy lòng mình lâng lâng khó tả. Họ cảm thấy mình cần được yêu thương, cần được chia sẻ và cần được cống hiến nhiều hơn nữa cho cuộc sống này…

Tháng 12 là tháng của sum vầy và gắn kết. Cũng là tháng đầy ắp yêu thương, con người tìm tới nhau để sưởi ấm bàn tay, để cảm giác mình đang sống chứ không phải đang tồn tại.

Tháng 12 là tháng lạnh nhất của một năm. Và một mùa đông đầy gió lạnh lại quay về hiện hữu để chuẩn bị nẩy những mầm xanh tươi cho một mùa xuân căng tràn sự sống.

Sfora school chào đón tháng cuối cùng này và năm mới với tất cả những niềm vui, hi vọng và chờ đón những điều bất ngờ sẽ đến, bởi những niềm vui thì thường hay đến sau cùng.

Giáo viên và học sinh trường Sfora chào đón tháng 12 bằng các hoạt động vui chơi ngoài trời dưới những tia nắng ấm áp đầu đông. Nắng ấm tạm đẩy lùi đi cái lạnh tê buốt của gió mùa đông bắc. Nắng đầu đông không gay gắt như mùa hè mà pha chút hanh hao, dịu ngọt.

Những hoạt động giúp trẻ nhận biết và làm quen với môi trường và cuộc sống xung quanh… Có thể nói, khi trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời, khi trẻ đùa nghịch, cười nói, chạy nhảy… thực chất là trẻ khám phá, học hỏi và có điều kiện phát triển tốt nhất những cảm xúc tích cực của mình.

Bên cạnh đó, các hoạt động này giúp trẻ phát triển về mặt thể chất, vận động, giúp bé tiêu hao năng lượng, do đó sẽ ăn ngủ ngon hơn. Việc chạy nhảy, vui đùa, hít thở không khí trong lành sẽ giúp cho đầu óc thoải mái, sảng khoái hơn, bé sẽ tiếp thu các bài học trong lớp một cách dễ dàng hơn.

Một lợi ích quan trọng của các hoạt động ngoài trời là tăng cường kĩ năng giao tiếp của trẻ. Trẻ sẽ tiếp xúc, làm quen, nói chuyện với các bạn trong lớp, từ đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp. Ngoài ra, trẻ sẽ dễ dàng thích nghi, hòa nhập khi đến các môi trường khác.