NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 CỦA TRƯỜNG SFORA

Thời gian cứ trôi đi âm thầm và lặng lẽ, thấm thoát đã đến cái ngày mà cả một năm mới có một lần để nhắc học trò nhớ về thầy cô của mình.

Dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển.

Từ xưa, ca dao đã có câu:

“Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”

Trong chế độ mới, người thầy được tôn vinh là ” kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học là: ” Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý nhất, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo”.

Thầy cô là người luôn dành tất cả mọi yêu thương cho học trò của mình, là người luôn phải chịu đựng bởi bao trò tai quái mà học trò gây ra hay những vị cứu tinh của những học sinh bị bắt nạt. Có thể nói thầy cô như là những thần tượng của học trò, hay là người cha, người mẹ thứ hai vậy.

Đối với một môi trường giáo dục đặc biệt như SforA school, vai trò của người thầy, người cô là vô cùng quan trọng. Bên cạnh năng lực chuyên môn, đòi hỏi mỗi thầy cô phải luôn giữ cho mình một cái TÂM sáng, một trái tim nhiệt huyết giàu tình yêu thương. Đội ngũ giáo viên của SforA là những người như vậy. Họ sẵn sàng dành tất cả những điều tốt đẹp nhất gửi đến các “thiên thần nhỏ” của mình.

Có lẽ, cảm nhận được những thứ tình cảm thiêng liêng ấy mà các bạn nhỏ của SforA luôn không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để đền đáp công ơn thầy cô.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam các “thiên thần nhỏ” của chúng tôi đã gửi lời tri ân tới các thầy cô thông qua những lời chúc, những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các con thể hiện.