NGÀY HỘI KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG SFORA 2016

Thế là thu đã đến mang theo bao điều kì diệu: những cơn gió heo may, những khóm cúc vàng tươi,… Nhưng có lẽ, điều kì diệu nhất khiến thu để lại dấu ấn không mờ trong lòng lứa tuổi học trò đó là ngày tựu trường. Ngày tựu trường là ngày khiến người ta có cảm giác háo hức nhất, vui sướng nhất.

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội ” toàn dân đưa trẻ đến trường”. Thầy cô và trò trường Sfora cũng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016 -2017.

” Cho tôi ở lại giữa mùa thu

Làm tiếng trống trường ngân dài nỗi nhớ

Làm chiếc lá nhẹ rơi qua khung cửa

Lám áng mây trôi tinh khiết áo học trò”

Tiếng trống trường đã điểm , thôi thúc bao tâm hồn, ước mơ, khơi nguồn tri thức, xích gần cánh cửa tương lai.

Một năm học mới đã bắt đầu, chúc các em có một năm học mới gặt hái nhiều thành công ! Kính chúc các thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Dưới đây là hình ảnh những tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy cô và trò trường SFORA thể hiện: