Mang yêu thương về Hương La

“Hạnh phúc là sẻ chia, yêu thương là hành động”
Ngày 25.05.2019 các thầy cô giáo của trung tâm SFORA đã có 1 chuyến thiện nguyện về Nhà tình thương Hương La, bên cạnh việc quyên góp ủng hộ về vật chất, các thầy cô đã có một ngày cực ý nghĩa vì được chia sẻ với các Sơ về các nội dung giáo dục trẻ: âm nhạc trị liệu, tiết học nhóm, chuyên đề Giáo dục Kỹ năng sống, phát triển vận động. Khâm phục các Sơ vì tấm lòng bao dung, chăm sóc tận tụy các em đa khuyết tật và tinh thần cầu tiến dù tuổi đã cao.
Trở lại đây sau 1 năm thấy rất mừng vì các em đã được sống trong điều kiện tốt hơn, cơ sở vật chất khang trang hơn. Chỉ mong sao các con luôn mạnh khỏe và có nhiều tiết học bổ ích đến gần hơn với các em nhỏ để các em được sống tích cực hơn và hạnh phúc hơn.

Sfora xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của các nhà hảo tâm, các quý phụ huynh, các thầy cô giáo đã góp phần làm nên 1 chương trình ý nghĩa. Hi vọng rằng thời gian tới Sfora đón nhận được nhiều tình cảm, sự ủng hộ hơn nữa của quý vị để chúng ta cùng nhau kết nối thật nhiều hơn nữa, tổ chức thật nhiều hơn nữa các họag động thiện nguyện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống!