LÌ XÌ NGÀY TẾT CỦA TRƯỜNG SFORA

Tết vui, Tết sum vầy, Tết là phải có bánh chưng. Nhưng Tết cũng không thể thiếu chuyện mừng tuổi cho nhau, chúc nhau may mắn, sức khỏe, giàu có, sung túc. Từ trẻ con, người già, thậm chí là những người trung tuổi đều được nhận phong bao lì xì thể hiện sự may mắn.

Đã từ rất lâu, lì xì trở thành một tục lệ không thể thiếu trong những ngày Tết. Phong bao lì xì mang rất nhiều ý nghĩa sâu xa và tốt đẹp. Phong bao là tượng trưng cho sự kín đáo, không so bì hơn thua, để tránh dẫn đến những xích mích không đáng có. Phong bao lì xì thường là màu đỏ, là màu của may mắn, kèm theo tiền lì xì ở bên trong và những lời chúc.  Tất cả thề hiện sự may mắn, mang lộc tới nhà và sức khỏe dồi dào. Với trẻ con thì ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn. Với người già thì khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi. May mắn đầu năm để cả năm được vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc.  Người được nhận lì xì luôn tin rằng những phong bao này sẽ đem lại hạnh phúc và tài lộc trong suốt cả năm.

Những chiếc bao lì xì gắn kết mọi người với nhau hơn, là lúc được thể hiện tình cảm, sự hy vọng vào một năm mới ấm áp, an lành và gặp thật nhiều may mắn. Cách đón Tết nay và Tết xưa của người Việt đã có ít nhiều thay đổi, nhưng lì xì vẫn là một nét văn hóa đẹp và không thể thiếu trong Tết cổ truyền của người Việt Nam.

Một năm mới đến gần, hãy cùng những bao lì xì của trường Sfora đón một năm mới thật hạnh phúc, tràn đầy hy vọng. Những phong bao lì xì của trường Sfora được thiết kế mẫu mã đơn giản, gần gũi với cuộc sống. Với những loại màu sắc phổ biến như: màu vàng, màu đỏ, màu vàng đồng…chất lượng đảm bảo, an toàn giá 15k/10c.

Rất hy vọng các anh chị, các bậc phụ huynh có thể đóng góp chút lòng hảo tâm và ủng hộ bằng cách đặt mua các gói phong bao lì xì của trường ạ.