Hướng nghiệp-Dự án nhiều niềm tin

Một môi trường học tập thực tiễn và nhiều trải nghiệm sẽ mang lại cho các con sự phát triển tốt nhất cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn. Hơn nữa việc định hướng nghề nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong tiến trình cuộc đời của các con sau này. Nhận thức được điều đó,Trung tâm Sfora tiến hành triển khai dự án đào tạo nghề cho các con với mong muốn tạo ra cho các con nhiều trải nghiệm, niềm vui đồng thời mang lại cơ hội việc làm cho các con.

Gội đầu là một trong những nghề chúng tôi đang triển khai cho các VIP lớn trong dự án hướng nghiệp. Đây chính là cơ hội để các con và nhà trường khẳng định mình trong chặng đường dài.
Theo dự kiến ra tết các bạn sẽ đủ kỹ năng cơ bản để gội đầu cho khách. Chúng tôi mong muốn có nhiều nghề hơn để đáp ứng được nhiều bạn có thể làm được, bởi lẽ mỗi bạn có một sở trường khác nhau.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các quý phụ huynh trong và ngoài trường, đặc biệt là mẹ AT và mẹ ML đã sát cánh cùng chúng tôi và các con trên bước đường gian nan đầy thử thách phía trước nhưng tràn đầy niềm tin và hi vọng