FIRI-PROBIOTICS ĐỐI VỚI HỆ TIÊU HÓA CỦA TRẺ TỰ KỶ

Chăm sóc sức khỏe cho một em bé đã khó, chăm sóc bé tự kỷ còn khó hơn gấp bội. Ngoài những vấn đề chung như một em bé bình thường, bé tự kỷ còn nhiều vấn đề hơn, hoặc nhạy cảm hơn nên bé bình thường chưa làm sao thì bé tự kỷ đã ốm rồi, v.v… Ăn uống cũng là một vấn đề lớn nữa. tu hoc ke toan tong hop

Trẻ tự kỷ đều yếu kém ở việc thải loại chất độc bị nhiễm ra khỏi cơ thể. Việc này đối với người bình thường là hoàn toàn tự nhiên: cơ thể có cơ chế chuyển hóa, thải loại bớt chất độc đi vào cơ thể từ thức ăn, nước uống, không khí, hóa chất…qua hệ bài tiết. Việc xét nghiệm tóc và phân của các trẻ này cho những kết quả đáng sợ về tỉ lệ nhiễm các kim loại nặng: thủy ngân, chì, nhôm…làm cho não trẻ rối loạn.

Trẻ em mắc chứng tự kỷ dễ gặp các vấn đề tiêu hóa, bao gồm tiêu chảy, táo bón và đau bụng, hơn những người khác. Các chế phẩm sinh học probiotics có thể giúp cân bằng hệ vi khuẩn trong đường ruột, tăng vi khuẩn có lợi và giải quyết một số vấn đề về tiêu hóa. giáo trình nghiệp vụ ngoại thương

Sự rối loạn của hệ vi khuẩn đường ruột và rối loạn chức năng tiêu hóa ở trẻ tự kỷ cũng thường đi kèm với hành vi cáu kỉnh, hung hăng và rối loạn giấc ngủ.

Thực phẩm chức năng Firi – Probiotics  là hỗn hợp vi khuẩn sống có lợi, có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường ruột, ngăn ngừa, điều trị rối loạn đường ruột. Firi – Probiotics chứa 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chứa 1 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium, là những nhóm vi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột. Các chủng vi khuẩn có khả năng sống sót cao hơn và tồn tại lâu trong đường ruột, tác dụng lâu dài cho hệ tiêu hóa.

Firi – Probiotics giúp bổ sung vi khuẩn có ích ở ruột, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, giảm độc tố trong ruột, tiêu hóa thức ăn, hỗ trợ tiêu hóa lactose, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị rối loạn đường ruột, tốt cho nhu động ruột và ngăn ngừa đầy hơi – tiêu chảy và táo bón.